แจก 5 สูตรสมูตตี้ดีท็อกซ์ สดชื่น อร่อย กินบ่อยๆ หุ่นดีแน่

                

 

          การดีท็อกซ์ที่ปลอดภัยที่สุดคือการดื่มน้ำผักและผลไม้สูตรสมูทตี้แบบไม่มีน้ำตาล รวมสารพัดคุณค่าทั้งวิตามิน, แร่ธาตุ, ไฟเบอร์ และสารอาหารสำคัญหลายชนิด ช่วยเรื่องการล้างสารพิษในลำไส้ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบย่อย และทำให้อวัยวะภายในกลับมาสมดุลอีกครั้ง แม้แต่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและต้องการให้รูปร่างกระชับ สมส่วน ดูน่ามอง ก็สามารถดื่มน้ำดีท็อกซ์คุณประโยชน์สูงได้เช่นเดียว ถ้าคุณกำลังมองหาสูตรสมูทตี้ดีท็อกซ์กินแล้วผอมชัวร์ วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาฝากค่ะ

  1. สูตรเบอร์รี่เลม่อน

สมูทตี้สูตรแรกเป็นสูตรดีท็อกซ์โดยตรง เพราะเป็นการรวมกันระหว่างผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รสหวานอมเปรี้ยวกับเลม่อนรสเปรี๊ยวจี๊ด 2 ผลไม้วิตามินซีสูงและให้วิตามินอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ รวมด้วยน้ำมะพร้าวสด, ผักโขม, อินทผาลัมลูกเล็กประมาณ 2-3 ผล และน้ำแข็งประมาณ 2 แก้ว จากนั้นนำมาปั่นรวมกัน ดื่มช่วงเช้าหรือช่วงอาหารเย็นทุกวันเพื่อการดีท็อกซ์ที่ได้ผลดีและจะช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นมากยิ่งขึ้น

  1. สูตรผักสีเขียวและผลเบอร์รี่

สมูทตี้สายดีท็อกซ์และเฮลตี้ที่พลาดไม่ได้! เพราะรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เข้ากับผักสดสีเขียวที่ฟังแล้วอาจรู้สึกไม่ดี แต่ถ้าได้ดื่มจริงแล้วจะสดชื่นเป็นอย่างมาก รวมด้วยผักโขม, ผักคะน้า, ส้ม 1 ลูก (ปอกเปลือกออก), สัปปะรดแช่เย็นจำนวน 1 ถ้วยเล็ก, โยเกิร์ตแท้ 1/3 ถ้วย น้ำเปล่าเล็กน้อย น้ำแข็ง 2 แก้ว นำมาปั่นรวมกันจะได้สูตรดีท็อกซ์ที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

  1. สูตรลูกพีชเบอร์รี่สมูทตี้

อีกหนึ่งสูตรดีท็อกซ์ที่ไม่ควรพลาด คือ การรวมกันของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และลูกพีช ที่ให้วิตามิน, แร่ธาตุ และไฟเบอร์สูง เหมาะกับการดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพกายและสุขภาพผิวที่ดีขึ้น รวมไปด้วยหัวบีต 1/2 ถ้วย, ผงเวย์โปรตีน 1 ช้อนชา, น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ, นมอัลมอนด์ 1/3 ถ้วย และขิง 1/2 ช้อนชา พร้อมด้วยน้ำแข็ง 2 แก้ว ตกแต่งหน้าด้วยกีวี่ 2 ชิ้นและราสเบอร์รี่ 5 ลูก เพิ่มความสวยงามและให้รสชาติที่ดีเลยทีเดียว  

  1. สูตรเบอร์รี่และเกรปฟรุ้ตสมูทตี้

สูตรดีท็อกซ์ที่ให้ความสดชื่นและพลังงานเต็มเปี่ยม ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมร่างกับเกรปฟรุ้ตและผสมซีตรัสลงไปเล็กน้อย รวมด้วยกล้วยหอม 2-3 ผล (ใส่ตามชอบ), ผักโขม, น้ำเปล่า 1 แก้ว และน้ำแข็ง 2 แก้ว นำมาปั่นรวมกันก็จะได้สูตรดีท็อกซ์เพิ่มพลังงาน โรยหน้าด้วยซีตรัสเพื่อพิ่มกลิ่นและทำให้รู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น

  1. สูตรดีท็อกซ์เบอร์รี่แอปเปิ้ลสมูทตี้

สูตรดีท็อกซ์สูตรนี้แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกสดชื่น เป็นการรวมกันของสตรอเบอร์รี่กับแอปเปิ้ลเขียว ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี, สารต้านอนุมูลอิสระ และไฟเบอร์สูง รวมไปด้วยกล้วยหอม 1 ลูก, น้ำมะพร้าว 3-4 ถ้วย และน้ำแข็ง 1 แก้ว ปั่นให้เข้ากันดื่มทุกวันจะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ระบบขับถ่ายมีประสิทธิภาพ และทำให้สุขภาพดีขึ้น

 

                การดีท็อกซ์ด้วย 5 สูตรสมูทตี้นี้ให้ทั้งความสนุกและความอร่อยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญคือคุณจะได้สัมผัสถึงสุขภาพที่ดี รูปร่างที่สมส่วน และน้ำหนักที่ลดลงอย่างเห็นชัดเจน เป็นวิธีการลดน้ำหนักที่มีความปลอดภัยสูง เพียงแค่ดื่มแล้วดีท็อกซ์เท่านั้น!! ก็ไม่ต้องเสี่ยงต่อสารพิษและได้ร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย