ประโยชน์ของแอปเปิ้ลเขียวที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

แอปเปิ้ลเขียวเป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสูง เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงจะช่วยต้านสารอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม อุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ทำให้ระบบขับถ่ายคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เพิ่มพลังงานและลดความอยากของหวานได้ดี จึงเหมาะกับการทานเป็นของว่างในช่วงระหว่างวัน คุณสมบัติเด่นคือช่วยลดน้ำตาลในเลือดที่เป็นต้นเหตุของการอยากรับประทานอาหารและโรคร้ายต่างๆ พร้อมช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดีมากขึ้นและเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกหลากหลาย คือ

  1. ตัวช่วยลดน้ำหนักแบบปลอดภัย

คุณสมบัติที่มีไฟเบอร์สูงทำให้แอปเปิ้ลเขียวกลายเป็นผลไม้ที่ถูกนำมาเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่คนนิยมมากที่สุด และผู้ที่ลดน้ำหนักบางคนต้องมีแอปเปิ้ลเขียวติดบ้านไว้เสมอ สมารถให้พลังงานที่ 58 กิโลแคลอรี่ และให้ไฟเบอร์สูง 2.8 กรัม ต่อ 1 ผล นอกจานี้เป็นแร่ธาตุ, น้ำ และน้ำตาลธรรมชาติที่มีอยู่อย่างพอเหมาะ เพียงแค่รับประทานเป็นของว่างระหว่างวันหรือหลังมื้ออาหารหลักจะช่วยทำให้คุณอิ่มอย่างยาวนานมากขึ้น และช่วยลดความอยากอาหารได้ดี

 

  1. ลดความเสี่ยงต่อโรคร้าย

นอกจากจะเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคร้ายอีกหลายโรค เช่น โรคมะเร็ง, เบาหวาน, หลอดเลือดอุดตัน และความดันโลหิต เป็นต้น เพราะมีคุณค่าทางสารอาหารที่ร่างกายต้องการ มีวิตามินซีสูงที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระได้ดี มีเอนไซม์ที่ทำให้การย่อยอาหารง่ายมากยิ่งขึ้น มีสารสำคัญอย่างเพกติกที่สามารถต้านเชื้อโรคต่างๆ, ลดน้ำตาลในเลือด, ทำให้การขับถ่ายคล่องตัว และอุดมไปด้วยสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

  1. ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ

แอปเปิ้ลเขียวไม่ได้เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักหรือตัวป้องกันโรคร้ายเท่านั้น! แต่เป็นตัวเสริมสร้างผิวที่สวยกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารโพลีฟีนอลที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม จึงทำให้ได้ทั้งรูปร่างที่ดูดี เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่ได้ผล และเป็นตัวบำรุงผิวพรรณที่คุณไม่ควรพลาด!

  1. ลดปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ

เมื่อเริ่มมีอาการป่วย กล้ามเนื้อที่เคยใช้งานได้ดีและมีความแข็งแรงจะเสื่อมสภาพลง จนทำให้เกิดปัญหาปวดหรือฉีกขาดตามมาแบบง่ายๆ แอปเปิ้ลเขียวจะเป็นตัวช่วยรักษากล้ามเนื้อให้กลับสู่สภาพเดิมได้อย่างรวดเร็ว วิตามินซีภายในแอปเปิ้ลเขียวจะช่วยรักษาอาการหวัดได้ดี ผู้ที่กำลังฟิตกล้ามสวยๆ จะนิยมเก็บแอปเปิ้ลเขียวไว้ติดบ้านเพื่อรับประทานในยามว่างเสมอ

                แอปเปิ้ลเขียวให้คุณประโยชน์มหาศาล ไม่ใช่เพียงแค่ตัวช่วยลดน้ำหนักเท่านั้น! แต่ยังเสริมสร้างสุขภาพและร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม มีคุณค่าทางสารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายสูง พร้อมต้านสารต่างๆ ที่อาจกลายมาเป็นโรคร้ายในอนาคตได้อีกด้วย ถือว่าเป็นผลไม้ที่ทรงคุณค่าด้านตัวช่วยลดน้ำหนักที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด!